MÁY XAY SINH TỐ 3 CỐI SUNHOUSE

Thông tin về máy xay sinh tố Sunhouse SHD5323

– Dung tích: 1,25L.

– Điện áp: 220V – 50Hz.

– Công suất tiêu thụ: 220W.

– Bảo hành 12 tháng

– Cối làm bằng nhựa cao cấp.

– Cối xay dung tích lớn dùng xay hoa quả, có cối xay thịt riêng biệt và cối xay đồ khô.

– Có lưới lọc inox.

– Máy hoạt động với 2 tốc độ.

– Khóa an toàn giữ cối và các bộ phận chắc chắn, cố định khi máy hoạt động, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Lưỡi dao làm bằng inox cao cấp.

– Xuất xứ: Trung Quốc.
Cách vệ sinh máy xay sinh tố

– Ngắt đi ện trước khi vệ sinh thiết bị. Cẩn thận với lưỡi dao và các bộ phận cắt của máy xay trong khi vận hành và vệ sinh.

– Không vệ sinh thân máy trực tiếp bằng nước mà phải dùng khăn ướt, bàn chải mềm hay bọt biển để lau chùi. Không được vệ sinh sản phẩm bằng tấm rửa kim loại, chất tẩy rửa hay chất lỏng có tính ăn mòn.

– Sau khi sử dụng máy xong, đổ nước vào ngâm và làm sạch cối xay ngay sau đó. Nếu để lâu, rau quả, trái cây, thực phẩm… sẽ bám chặt, vừa là môi trường tốt cho các vi khuẩn gây bệnh phát sinh, vừa khó khăn khi làm sạch sau này.

– Thấm nước rửa chén vào miếng giẻ mềm, chùi rửa sạch cối, nắp cối và đũa quấy. Dùng đũa luồn khăn rửa vào từng khe để lấy hết phần thực phẩm còn bám lại.

– Rửa máy dưới vòi nước mạnh, xúc thật mạnh để những gì còn sót lại có thể ra hết.

– Khi máy đã thật sạch, lấy giẻ mềm, ẩm lau, sau đó hong chỗ thoáng mát hoặc úp xuống để máy thật khô nếu không máy sẽ có mùi khó chịu.

– Đề đảm bảo sử dụng lâu dài, sau khi xay, ngâm và rửa sạch dao và phễu bằng bàn chải mềm. Không nên tráng nước quá nóng sau đó để cối trong tủ lạnh, vì với những vật liệu bằng nhựa giòn rất rễ bị nứt.